TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ VÀ CUỘC THI THÁNG 09/2023 - "MẢNG ĐỘNG VECTOR"

2023-09-10 10:08:51

Chào các bạn sinh viên!

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Olympic Tin Học HUTECH rất phấn khích thông báo về sự kiện đặc biệt trong đầu năm học mới này: Chuyên Đề và Cuộc Thi - Mảng động Vector. Đây là cơ hội để bạn thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình trong hai chuyên đề quan trọng này và cạnh tranh với các đồng học.

Thông tin chi tiết:

• Ngày thực hiện: Thứ 7, ngày 16/09/2023.
  • Thời gian: 13h30.
  • Địa điểm: Thu Duc Campus, phòng E1-02.12.
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên ngành CNTT - Sinh viên năm 1 và năm 2

Chuyên Đề: Mảng Động Vector: Mảng động Vector là một cấu trúc dữ liệu quan trọng cho phép quản lý một danh sách các phần tử có thể thay đổi kích thước một cách linh hoạt. Trong chuyên đề này, chúng ta sẽ khám phá các ứng dụng và thách thức liên quan đến mảng động, từ cơ bản đến nâng cao.

Cuộc Thi: Cuộc thi sẽ kiểm tra khả năng của bạn trong việc áp dụng kiến thức từ hai chuyên đề trên vào giải quyết các bài toán thực tế và thách thức bạn với các tình huống lập trình đa dạng.

Phần thưởng:

• 1 Giải nhất: Hiện kim và giấy khen.
  • 1 Giải nhì: Hiện kim và giấy khen.
  • 1 Giải ba: Hiện kim và giấy khen.

Lưu ý: 100% các bạn tham gia buổi chuyên đề và cuộc thi sẽ được CLB cấp giấy chứng nhận.

Hướng dẫn đăng ký: Để đăng ký tham gia cuộc thi, vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký sau: https://forms.gle/8RTEWFVKoYdUyn3y8 (tiếp nhận đăng ký đến hết ngày Thứ 5 ngày 15/09/2023).

Hãy chuẩn bị tinh thần và kiến thức tốt nhất để tham gia cuộc thi này và cùng chúng tôi tạo nên một sân chơi học thuật sôi nổi và đầy thách thức.

Câu lạc bộ Olympic Tin Học HUTECH rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ tất cả các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Tin Học. Hãy cùng chúng tôi thể hiện tài năng của bạn trong hai chuyên đề quan trọng này và có cơ hội giành các phần thưởng hấp dẫn.

Trân trọng.