CUỘC THI HUTECH CODE WAR 2023

2023-05-13 10:07:50

Tháng 5 này, một sân chơi hoàn toàn mới đã chính thức khởi động! Hãy sẵn sàng cho một cuộc đối đầu đầy kịch tính và thách thức.

Thời gian là vàng, và đối với HUTECH CODE WAR 2023, chỉ có 150 phút để bạn chứng tỏ khả năng lập trình của mình trên máy tính cá nhân. Hãy chuẩn bị tinh thần và đặt sẵn những chiến lược tốt nhất để vượt qua những bài toán lập trình đầy thử thách.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của bạn mà còn là dịp để kết nối với các bạn trẻ đam mê công nghệ. HUTECH CODE WAR 2023 là sân chơi lý tưởng để giao lưu, học hỏi và trau dồi kỹ năng lập trình cùng những người bạn có cùng đam mê.

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, ngành An toàn Thông tin và ngành Khoa học dữ liệu đang học tập tại Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH)
  • Sinh viên thuộc Khoa CNTT, Viện Công nghệ Việt - Nhật, Viện Công nghệ Việt - Hàn và Viện Đào tạo Quốc tế.

Đăng ký dự thi: https://forms.gle/wVycDnNbB7Y3Umzo7

• Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 23/05/2023.
  • Số lượng đăng ký: Tối đa 200 đội, mỗi đội có 02 thành viên.

Các thí sinh đăng ký dự thi phải tham gia buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống chấm bài và tham gia TESTING ROUND:

• Thời gian: 19h30 ngày 24/05/2023
  • Hình thức Online Google Meet

Quy định:

• Mỗi sinh viên chỉ được đăng ký thuộc 1 nhóm, và mỗi nhóm phải có đúng 2 thành viên
  • Các nhóm tham gia dự thi phải tham gia vòng TESTING ROUND.
  • Thời gian Testing Round: 60 phút (tổ chức online ngay tại buổi tập huấn 24/05)
  • Thời gian dự thi: 12h30 thứ 6, ngày 26/05/2023
  • Địa điểm: sẽ gửi thông tin đến các đội thi qua Email
  • Lưu ý: Nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và công bằng trong cuộc thi, đồng thời đảm bảo sự thuận tiện trong việc tổ chức và xét chọn kết quả. BTC chỉ chọn tối đa 200 đội thi đã vượt qua vòng TESTING ROUND

Hình thức dự thi:

• Thí sinh dự thi sử dụng máy tính cá nhân để giải quyết các bài toán lập trình trong đề thi với thời gian 150 phút. Toàn bộ bài thi sẽ được chấm bằng hệ thống chấm bài tự động.
  • Thí sinh sử dụng ngôn ngữ lập trình C/C++/Java/Python hoặc một ngôn ngữ lập trình phổ biến để tiến hành lập trình. Thí sinh có thể sử dụng môi trường lập trình Dev-C++ hoặc Code::Blocks để soạn thảo và kiểm tra code trước khi nộp lên hệ thống của ban tổ chức.

Cơ cấu giải thưởng:

• 01 giải nhất: 1,000,000 VNĐ + Giấy khen cấp trường.
  • 01 giải nhì: 800,000 VNĐ + Giấy khen cấp trường.
  • 02 giải ba: 500,000 VNĐ + Giấy khen cấp trường.
  • 05 giải khuyến khích: 300,000 + Giấy khen cấp trường.
  • Giấy chứng nhận: Tất cả nhóm đăng ký và tham gia thi (có điểm) đều được trao giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi lập trình hàng đầu! Hãy đăng ký ngay và trở thành một trong những ứng viên xuất sắc của HUTECH CODE WAR 2023!